Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
en
  • vn
  • Resort & Golf course

     

    Đội ngũ thi công resort chuyên nghiệp và thi công khu phức hợp giàu kinh nghiệm, Lighthouse  tự tin đi khắp nơi để thi công xây dựng các công trình lớn. Không chỉ vững chắc trong thi công mà còn vững chắc trong thiết kế làm nhiều người yêu thích và chọn lựa.

    Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng hệ thống máy móc, vật tư đa dạng, hiện đại đảm bảo quy định về chất lượng, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những công trình nhà biệt thự công hiệu nhất .

    Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của ngành khách sạn ngày càng được đa dạng hóa, tạo thêm được nhiều lựa chọn tốt và phong phú hơn về điểm đến và những hình thức lưu trú mới thì giới đầu tư cũng chú ý hơn tới một phân đoạn thị trường mới đó là “biệt thự nghỉ dưỡng”. Khu nghỉ dưỡng là một nơi dành cho thư giãn hoặc giải trí. Con người có xu hướng tìm ra một nơi nghỉ dưỡng cho những ngày lễ hoặc những kỳ nghỉ.