LĨNH VỰC XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
Mang đến sự hoàn mỹ
(+84) 236 3644888
Dự án

Giới Thiệu

Tập đoàn Lighthouse là một tổng thầu được thành lập từ năm 2005. Lighthouse hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng dự án: nhà máy, nhà cao tầng, khách sạn, khu du lịch cao cấp, cơ sở hạ tầng,... Ngoài ra, Lighthouse còn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông thương phẩm trên địa bàn Đà Nẵng, cung cấp sản phẩm nội thất chất lương cao và dịch vụ văn phòng cho thuê tại trụ sở chính của công ty.

Đội ngũ quản lý cấp cao nhiều kinh nghiệm, được đào tạo các kiến thức quản lý chuyên sâu bởi các tổ chức quốc tế như Highmark (Mỹ), AOTS (Nhật Bản), Pum (Hà Lan), InWent (Cộng Hòa Đức); và lực lượng công nhân có tay nghề cao, đây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đã góp phần tạo dựng nên danh tiếng Lighthouse và việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng tiến độ với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi tự hào đã thực hiện thành công các dự án nổi tiếng như: Khu du lịch The Nam Hải, Hyatt Rengecy Đà Nẵng, Sân gôn Montgomerie, sân gôn Laguna, khu du lịch Laguna Banyan Tree và Angsana,... Thông qua sự thành công từ các dự án này, chúng tôi tạo được niềm tin và sự hợp tác bên vững với các khách hàng như: Indo-china Capital (Mỹ), Vinacapital, Laguna (Singapor), Tập đoàn Vinpearl, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Trường Hải...

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, niềm đam mê và sự thành công trong các dự án cao cấp cũng như các chủ biệt thự khó tính nhất, chúng tôi tự hào rằng mình luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng sản phẩm của quý khách hàng và mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị vượt trội cho từng sản phẩm mà chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiểu rõ rằng lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình; thành công của khách hàng chính là thành công của mình. Với phương châm "Mang đến sự hoàn mỹ"chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn Lighthouse là Tổng thầu.