LĨNH VỰC XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
Mang đến sự hoàn mỹ
(+84) 236 3644888

ĐỢT BÊ TÔNG ĐẦU TIÊN ĐÃ ĐẾN CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN LAN QUẾ ANH

Với danh tiếng là nhà thầu xây dựng uy tin trên địa bàn Đà Nẵng, Lighthouse đã ký kết hợp đồng với công ty TNHH DL Lan Quế Anh để thi công dự án khách sạn Lan Quế Anh tại Lô B2 Khu phức hợp đô thị, thương mại, dịch vụ Royal Era 1, Phường Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng. Khách sạn Lan Quế Anh được thiết kế với quy mô 02 tầng hầm và 23 tầng nổi với tổng diện tích là 19.000m2.

Vào ngày 24/12/2016, Lighthouse đã khởi công chuẩn bị công trình và thi công 02 tầng hầm với chiều sâu đào đất là 9,5m. Cùng với nổ lực của ban chỉ huy công trình và sự điều phối thiết bị thi công, 02 tầng hầm của công trình đã đào đến độ sâu yêu cầu và công tắc lắp đặt thép cho đợt bê tông đầu tiên đã sẵn sàng.

Thi công lắp đặt hệ shoring

Thi công đào đất​

Gia công lắp đặt thép
Sáng nay, ngày 30/03/2017, Sau hơn 90 ngày thực hiện công việc, Ban chỉ huy công trường khách sạn Lan Quế Anh đã phấn đấu và nỗ lực để thực hiện đổ mẻ bê tông đầu tiên của công trình. Ngày từ sáng tinh mơ không khí công trình trở nên náo nhiệt với đầy đủ cung bậc của các âm thanh, xen lẫn âm thanh ồn ào của các xe trộn là những âm thanh hồ hởi điều phối công việc của ban chỉ huy công trình. Uy tính và danh tiếng của công ty dựa trên phương châm “mang đến sự hoàn mỹ” vì vậy chất lượng cho từng công việc luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu cho mỗi công trình mà Lighthouse thi công. Với những nổ lực không mệt mỏi từ phía đội ngũ nhân sự của công ty, công trình dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào khoảng giữa năm 2018.

Toàn cảnh đổ đợt bê tông đầu tiên của công trình