Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
en
  • vn
  • jp
  • kr
  • Resorts & Golf course

    Sau bộn bề của cuộc sống, nghỉ dưỡng luôn là nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là giới trung và thượng lưu. Trong thời gian gần đây, thay vì đến các khu du lịch đông đúc, nhiều người thành đạt lại muốn tìm về với thiên nhiên bằng cách thư giãn tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Có thể nói nghỉ dưỡng tại những nơi này là “cuộc chạy trốn ngắn hạn” sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống.

    Các khu nghỉ dưỡng cao cấp này thường được xây dựng thêm sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thành viên trong gia đình. Môn "thể thao quý tộc" này thu hút người chơi bởi tính an toàn, khả năng gây chấn thương thấp, khu vực sân chơi rộng rãi ngoài trời, luật chơi độc đáo và rất khó dự đoán được kết quả. Không những thế, người chơi còn được hoàn mình vào không gian thiên nhiên khoáng đạt, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh quan tươi đẹp. Bởi vậy, dù mang tiếng là môn thể thao cho giới nhà giàu nhưng đây là bộ môn được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

    Với năng lực và uy tín được thể hiện qua nhiều công trình cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp và sân golf. Lighthouse cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất đúng với những sự kì vọng mà quý khách hàng mong đợi.