Mang đến sự hoàn mỹ - Partnering towards excellence
en
 • vn
 • jp
 • kr
 • Luxury villa

   

  Với diện tích lớn lại đòi hỏi sự tiện nghi, cao cấp, sang trọng, biệt thự cao cấp là nhà ở sở hữu nhiều yếu tố mà nhà ở bình thường khó đáp ứng được. Chính vì lẽ đó việc thi công biệt thự có nhiều yếu tố quan trọng đặc biệt khác với nhà ở bình thường.

  So với nhà ở bình thường, biệt thự cần được xây dựng tỉ mỉ, trang trí và làm đẹp xung quanh kỹ càng vì nó không hề tiếp xúc với bất kỳ công trình liền kề nào. Bởi vậy, dù là mặt đứng chính hay mặt đứng phụ, độ sắc nét trong quy trình xây dựng phần thô của biệt thự cũng phải luôn luôn được đảm bảo cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ.

  Chính vì lẽ đó mà quá trình thi công xây dựng biệt thự đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm thực tế của nhà thầu để đảm bảo không gian sống hoàn hảo cuối cùng. Với chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công biệt thự cao cấp và kinh nghiệm được đúc kết qua các công trình đã hoàn thành, Lighthouse chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quá trình thi công cho tất cả các khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính.